Họ Đạo Đức Mẹ La Vang

Greenville - Spartanburg South Carolina

Thư Cha Chánh Xứ

 

 

[removed]

Quý ông bà anh chị em thân mến,

 

 

Trong niềm tri ân và ngợi khen Thiên Chúa, chúng con xin kính gửi đến lời chào bình an và lời cầu chúc mọi điều thiện hảo.

Trong nhiều năm qua, Họ Đạo Đức Mẹ La Vang Việt Nam chúng con rất mong mỏi có Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể để bảo trì và loan truyền niềm tin công giáo của người Việt Nam tại đia phận Charleston. Nhờ ơn Chúa thương, năm nay Họ Đạo Đức Mẹ La Vang Việt Nam chúng con mới có cơ hội để thành lập Đoàn TNTT tại vùng upstate of South Carolina. Họ Đạo Đức Mẹ La Vang Việt Nam chúng con sẽ có Thánh Lễ ra mắt Đoàn TNTT vào lúc 2 giờ chiều ngày 17 tháng 4, 2016 tai giáo xứ St. Anthony Padua (307 Gower Street, Greenville SC 29611).

Chúng con viết thư này để kính mời quý ông bà và anh chị em đến tham dự Thánh Lễ cầu nguyện cho Đoàn TNTT của họ đạo chúng con. Sự hiện diện qúy báu của quý ông bà và anh chị em sẻ là một niềm vinh dự cho họ đạo chúng con. Và đây cũng là một niềm khích lệ cho giới trẻ Việt Nam trong họ đao chúng ta hiện nay.

Sau thánh lễ chúng con kính mời quý ông bà và anh chị em ở lại (tới) chúng vui với các em và mọi người tại thánh đường Đức Mẹ La Vang chúng con (2020 Gibb Shoals Road, Greer, SC 29650)

Chúng con nguyện xin ơn trên luôn ban cho quý ông bà và anh chị em nhiều sức lực và nghị lực để tiếp tục cùng chung cánh tay với chúng con để dưng xây vương quốc của Chúa trên đất khách quê người này.

 

 

 

“Chấm mỗi chấm cho đúng, đường sẽ đẹp, sống mỗi phút cho tốt, đời sẽ thánh” ĐHY Nguyễn Văn Thuận

Bình an và thiện hảo

 

Bình an và thiện hảo

Peace and All Good
DAVID Q PHAN, OFM

 

2020 Gibbs Shoals Rd, Greer, SC 29650

(864) 395-0202

  • facebook-square
  • Twitter Square
  • Google Square